TT CNTT tư vấn giải pháp ứng dụng CNTT với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Sáng nay, thứ Tư ngày 22/04/2019 Trung tâm CNTT – Trường Đại học Điện lực vinh dự đón tiếp đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông gồm TS. Nguyễn Đăng Trường – Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Nguyễn Xuân Việt – Giảng viên tin học đến thăm quan, trao đổi về ứng dụng CNTT trong quản lý tào tạo và giảng dạy.

Được biết Trường Đại học Điện lực là đơn vị đi trước đã có các hệ thống CNTT đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà trường như: hệ thống mạng, máy chủ; hệ thống website của nhà trường và các đơn vị. Ngoài ra Trường Đại học Điện lực đã được phép đào tạo chứng chỉ CNTT theo chuẩn thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đang chuẩn bị xây dựng lại các hệ thống công nghệ thông tin nên nhờ Trung tâm CNTT tư vấn về giải pháp triển khai hệ thống mạng, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý tào tạo và giảng dạy của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông mong muốn được hợp tác và tư vấn của Trường Đại học Điện lực về ứng dụng CNTT trong quản lý tào tạo và giảng dạy. Sau buổi trao đổi TS. Nguyễn Đăng Trường gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Điện lực và Trung tâm CNTT đã nhiệt tình đón tiếp. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có lời mời Trung tâm CNTT sắp xếp thời gian, công việc sang trường thăm quan và hỗ trợ tư vấn giải pháp.

Tác giả: HaiTV

Chia sẻ: